Phòng Khám Đa Khoa Hà Thanh

Giới thiệu về Phòng khám HÀ THANH

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ tháng3/11/2014, trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đến nay, Phòng khám Đa khoa HÀ THANH đã từng bước trưởng thành, số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm. Phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, gan mật,tim mạch, sản phụ khoa kế hoạch hóa gia đình, ngoại khoa xương khớp, các bệnh lý về khớp như vôi thoái hóa khớp, xương cột sống : vôi gái lệch đĩa đệm , vẹo cột sống.Hiện này trở thành địa chỉ tin cậy trong cộng đồng. 

Được trang bị dàn máy siêu âm 5D, máy điện tâm đồ,máy x quang Kĩ Thuật số, xét nghiệm tự động  hiện đại hợp tác cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ ở các Bệnh Viện lớn Sài Gòn có trình độ chuyên môn cao HÀ THANH đang dần trở thành địa chỉ tin cậy các bệnh nhân.

Đội ngũ lễ tân của phòng khám đa khoa Hoàng Long

Mỗi năm, Phòng khám Đa khoa HÀ THANH tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh . Bên cạnh sự đầu tư về máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Hà Thanh chính là yếu tố Con người. Tại đây, chúng tôi:

  • Đặt sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Mỗi bệnh nhân tựa như thân nhân của chính mỗi người thầy thuốc.
  • Chuyên môn của các y, bác sĩ luôn luôn được chú trọng, được đào tạo bài bản và tạo điều kiện để học tập, nâng cao tay nghề.
  • Luôn tâm niệm, sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là động lực cho sự phát triển mỗi ngày.
  • Là Phòng khám chuyên sâu điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, các bệnh lý về tiêu hóa vô cùng đa dạng, ngày càng có xu hướng trẻ hóa và không ngừng gia tăng cả về số lượng các ca mắc mới cũng như mức độ phức tạp. Do đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng chủ động tầm soát, cùng với đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

2. Triết lý hoạt động của Phòng khám:

  • Ân cần chăm sóc người bệnh tựa thân nhân. Người bệnh khi đến với Phòng khám Đa khoa Hà Thanh được đối xử bình đẳng, được quan tâm, chăm sóc với sự tân tình và chu đáo nhất.

  • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong nước cũng như trên thế giới để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.
  • Chất lượng và sự an toàn của bệnh nhận là nền tảng của mọi quyết định

pkdk hoàng long chăm sóc khách hàng

3. Điều gì tạo ra sự khác biệt của Phòng khám Đa Khoa Hà Thanh?

Chúng tôi tin rằng, với những bệnh nhân có nhu cầu khám  và điều trị các bệnh lý , Phòng khám Đa khoa Hà Thanh sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để lựa chọn, vì tại đây:

● Quy tụ đội ngũ bác sĩ là chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám và chữa bện trong nhiều năm qua.

gs Đào Văn Long kê đơn tư vấn cho khách hàng

● Sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay,
● Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh sở hữu máy siêu âm 5D, Máy X quang Kĩ Thuật số mỗi lần chụp không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động hoàn toàn, dòng máy   cao cấp nhất trên thế giới.
● 100% thiết bị y tế của phòng khám được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống hiện đại IHI và Scopy Buddy Nhật Bản .
● Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại
● Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phòng khám nằm ở trung tâm liền kề ubnd , công an đức hòa hạ và mặt tiền ĐT 825 nên khả năng tìm đến dễ dàng.
● Đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý.

 

Zalo
Hotline