KHÁM NỘI TỔNG QUÁT

Ngày đăng: 28/09/2022 12:49 PM

  Khám nội tổng quát hay (khám nội chung) là một khâu quan trọng cần thiết trong khám sức khỏe tổng quát. Và thường được thực hiện định kỳ để theo dõi tình trạng sức khỏe đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.

  khám nội soi tai mũi họng

  Khám nội tổng quát răng hàm mặt

  Khám nội tổng quát bao gồm những gì?

  Khi khám sức khỏe tổng quát, trước tiên khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện khám lâm sàng, trong đó có khám nội chung bao gồm: kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao,…; nội tiêu hóa, nội hô hấp; nội thần kinh; nội nội tiết; nội cơ xương khớp; dịch vụ khám và tầm soát nguy cơ ung thư… Tùy vào mục đích khám và tầm soát bệnh lý mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ khám cụ thể.

  Để tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý, bạn cần thực hiện các xét nghiệm kiểm tra cận lâm sàng để đánh giá tình trạng sức khỏe các cơ quan trong cơ thể.

  Khám lâm sàng

  • Khám nội tổng quát: Bác sĩ nội đa khoa và tư vấn. Đo chiều cao, cân nặng, vòng bụng, BMI, huyết áp, nhịp tim, tần số thở nhằm phát hiện và đánh giá yếu tố nguy cơ bệnh lý, đánh giá thể lực.
  • Khám kiểm tra tai mũi họng: Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn tai mũi họng.
  • Khám răng hàm mặt: Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn về răng hàm mặt.
  • Khám cơ xương khớp: Phát hiện sớm bệnh, nguy cơ tiềm tàng, tư vấn luyện tập và nâng cao thể lực.
  • (Nữ) Khám sản phụ khoa: Kiểm tra và phát hiện các bệnh về phụ khoa.

  Ở nam và nữ thì có các yếu tố bệnh lý khác nhau vì vậy danh mục, nội dung khám nội tổng quát của nam và nữ cũng có sự khác nhau ở một số điểm. Ngoài ra độ tuổi, tiền sử bệnh cũng là yếu tố liên quan để chọn danh mục khám tổng quát.

  Khám nội tiêu hóa

  Khám nội tổng quát hết bao nhiêu tiền

  Các danh mục khám được lựa chọn theo nhu cầu hoặc phù hợp với mỗi người, mỗi lứa tuổi và giới tính. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe tổng quát đều bao gồm các bước khám cơ bản. Đó là khám thể lực, khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng... Sau đó dựa trên các kết quả khám, bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát sẽ kết luận tình trạng sức khỏe của người được khám.

  Vì vậy, ngoài thực hiện khám nội chung (khám nội tổng quát), để chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe, khách hàng cần thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra khác cần thiết và phù hợp trong danh mục khám sức khỏe tổng quát, chuyên sâu.

  Khám nội tổng quát ở đâu tốt?

  Ở các khu vực miền nam hay Thành Phố  Hồ Chí Minh nói chung và tại Long An nói riêng, có không ít cơ sở, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe bao gồm khám nội tổng quát. Trong đó, Phòng khám Đa khoa HÀ THANH trực thuộc Công ty TNHH Bệnh Viện Hà Thanh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh lâu năm và uy tín ở LONG AN .

  Đến với PHÒNG KHÁM ĐA KHAO HÀ THANH, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ, chất lượng cùng chi phí hợp lý nơi đây

  Zalo
  Hotline