Khám sức khoẻ tổng quát

Ngày đăng: 29/09/2022 10:19 PM

  VÌ SAO KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ CẦN THIẾT?

  Theo các nhà khoa học khuyến cáo dựa vào từng độ tuổi khác nhau mà chúng ta nên đi khám định kỳ khác nhau (19-39 tuổi, 2-3 năm/lần; 40-64 tuổi, 2 năm/lần; từ 65 tuổi trở lên, 1-2 năm/lần), dù khỏe mạnh, không có triệu chứng hoặc vấn đề gì chúng ta cũng nên đi khám tổng quát theo hạn kỳ để ngừa bệnh.
  Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp chúng ta có cơ sở nhận định tổng quan về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và sự tư vấn của các bác sĩ. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, những căn bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể bạn. Đặc biệt là đối với những bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… 
  Trong những nguy cơ tiềm ẩn đó, không phải bệnh lý nào cũng có những biểu hiện bên ngoài cỏ thể rõ ràng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể ở giai đoạn khởi phát, chẳng hạn ung thư là một bệnh điển hình. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì việc điều trị có cơ hội thành công cao hơn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

  KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÓ MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ?

  Mặc dù hiểu được những lợi ích mà khám SKTQ có thể mang lại, song lại có sự nghi ngại về chi phí. Trong thực tế, có rất nhiều gói khám tổng quát phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng đối tượng. Vì vậy mà chúng ta có thể lựa chọn gói khám sao cho phù với tài chính của mình. Nếu cảm thấy lo ngại về chi phí mà không tham gia khám SKTQ thì bạn đã sai lầm lớn, bạn đã từng nghĩ rằng việc khám SKTQ là một trong những khoản đầu tư về “sức khỏe vàng” chưa? Việc khám SKTQ hàng năm giúp bạn phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn và có khả năng điều trị bệnh một cách dễ dàng khi bệnh mới phát, từ đó tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nếu như bệnh đã tiến triển ở giai đoạn cuối, khi đó dù có nhiều tiền đến đâu thì bạn cũng khó mà mua được sức khỏe của mình, nhưng cũng có trường hợp bệnh đã được điều tri khỏi nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp để lại nhiều di chứng cho bệnh nhân. Vì vậy hãy khám SKTQ định kỳ để mang lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn. 

  Phòng Khám Đa Khoa luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi, đồng thời trang thiết bị y tế hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian chờ kết quả của quý khách hàng, vì vậy mà bạn không cần phải lo về vấn đề thời gian, thông thường 1 lần khám SKTQ sẽ chỉ mất khoảng 2-3 tiếng, chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

  CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

  Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng X thì việc đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng cần thiết. Nắm bắt được tình hình thực tế này mà Phòng Khám Đa Khoa chúng tôi đã xây dựng các gói khám sức khỏe khác nhau đi từ X đến chuyên sâu phụ thuộc vào từng độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp cho mỗi khách hàng nhằm kiểm soát và phát hiện các bệnh lý cũng như góp phần X chất lượng sống của mọi người. 

  1. Gói khám tổng quát cho người dưới 30 tuổi 
  2. Gói khám tổng quát cho người từ 30-50 tuổi 
  3. Gói khám tổng quát cho người trên 50 tuổi 
  4. Gói khám tầm soát bệnh gan mật 
  5. Gói khám tầm soát bệnh tim mạch 

  Zalo
  Hotline