Tin tức

 khám tiền hôn nhân

khám tiền hôn nhân

04:31 PM - 28/09/2022

Một trong những việc quan trọng và cần thiết của các cặp đôi trước khi kết hôn là khám sức khỏe sinh sản. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn bệnh viện khám tiền hôn nhân nào thì Phòng khám Đa khoa HÀ THANH là địa chỉ khám sức khỏe uy tín. Đây là cơ sở y tế đã hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, mang đến những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

Khám nhi tổng quát

Khám nhi tổng quát

04:25 PM - 28/09/2022

Trẻ nhỏ được xem là đối tượng có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật vì hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và non yếu cộng với sự tác động của nhiều yếu tố khách quan bên ngoài. Vì thế, phát hiện để xử lý các bất thường sức khỏe ngay từ sớm sẽ giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện một cách tốt nhất. Muốn làm được điều này, cha mẹ không nên bỏ qua việc khám nhi tổng quát cho trẻ định kỳ hoặc ngay khi có dấu hiệu bất thường.

KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN

KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH SẢN

04:21 PM - 28/09/2022

Kiểm tra sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề đang được nhiều cặp đôi quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều người thì đây vẫn là một nội dung tương đối mới. Tìm hiểu những thông tin cơ bản về khám sức khỏe sinh sản cũng như một số vấn đề cần lưu ý sẽ giúp bạn tự tin trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

CẨM NANG SỨC KHỎE

CẨM NANG SỨC KHỎE

04:14 PM - 28/09/2022

Không phải tự nhiên mà sức khỏe được ví là vàng. Việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe không những bảo vệ tốt cho tính mạng của mỗi người mà còn giúp cho chất lượng cuộc sống của chúng ta luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Để đạt được điều đó thì khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết. Vậy thời điểm nào nên khám sức khỏe định kỳ?

Zalo
Hotline